Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se

18 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21761)
Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se
blank
Cho đến tháng 02/2016, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple đang lên kế hoạch công bố một mẫu thiết bị mới bổ sung cho dòng sản phẩm iPhone của hãng vào ngày 18/03/2016. Đó là chiếc iPhone 5se với màn hình 4 inch. Ngoài Foxconn là đối tác chính đảm nhiệm việc sản xuất iPhone 5se, Apple sẽ bổ sung thêm Wistron.

Được biết, Wistron chưa đưa ra phản ứng nào nào sau thông tin trên vì mọi thứ vẫn đang trong vòng bí mật. Trang Digitimes cho biết, Apple đang hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro liên quan tới việc cung cấp thiết bị ra thị trường với chiến lược đa dạng hoá số lượng các nhà sản xuất tham gia gia công iPhone, mà mới nhất là iPhone 5se và iPhone 7.


Tính đến trung tuần tháng 02/2016, Apple có thể đang thiết lập một kênh sản xuất gồm 2 nhà sản xuất đồng thời chịu trách nhiệm cho một mẫu điện thoại cụ thể. Với thế hệ iPhone 7, việc lắp ráp sẽ được đảm nhiệm bởi Pegatron và Foxconn, tương tự như những gì đang thực hiện với iPhone 6s. Còn với iPhone 7 Plus, chịu trách nhiệm sản xuất sẽ tương tự như iPhone 5se: Wistron và Foxconn.

Có thể thấy, chiến lược trên sẽ giúp cho Apple không chỉ tăng thêm mức lợi nhuận, mà còn có thể giảm thiểu rủi ro hơn so với việc bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất.
528Vote
45Vote
35Vote
25Vote
15Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.