Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se

18 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21764)
Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se
blank
Cho đến tháng 02/2016, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple đang lên kế hoạch công bố một mẫu thiết bị mới bổ sung cho dòng sản phẩm iPhone của hãng vào ngày 18/03/2016. Đó là chiếc iPhone 5se với màn hình 4 inch. Ngoài Foxconn là đối tác chính đảm nhiệm việc sản xuất iPhone 5se, Apple sẽ bổ sung thêm Wistron.

Được biết, Wistron chưa đưa ra phản ứng nào nào sau thông tin trên vì mọi thứ vẫn đang trong vòng bí mật. Trang Digitimes cho biết, Apple đang hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro liên quan tới việc cung cấp thiết bị ra thị trường với chiến lược đa dạng hoá số lượng các nhà sản xuất tham gia gia công iPhone, mà mới nhất là iPhone 5se và iPhone 7.


Tính đến trung tuần tháng 02/2016, Apple có thể đang thiết lập một kênh sản xuất gồm 2 nhà sản xuất đồng thời chịu trách nhiệm cho một mẫu điện thoại cụ thể. Với thế hệ iPhone 7, việc lắp ráp sẽ được đảm nhiệm bởi Pegatron và Foxconn, tương tự như những gì đang thực hiện với iPhone 6s. Còn với iPhone 7 Plus, chịu trách nhiệm sản xuất sẽ tương tự như iPhone 5se: Wistron và Foxconn.

Có thể thấy, chiến lược trên sẽ giúp cho Apple không chỉ tăng thêm mức lợi nhuận, mà còn có thể giảm thiểu rủi ro hơn so với việc bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất.
528Vote
45Vote
35Vote
25Vote
15Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).