Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se

18 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21204)
Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se
blank
Cho đến tháng 02/2016, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple đang lên kế hoạch công bố một mẫu thiết bị mới bổ sung cho dòng sản phẩm iPhone của hãng vào ngày 18/03/2016. Đó là chiếc iPhone 5se với màn hình 4 inch. Ngoài Foxconn là đối tác chính đảm nhiệm việc sản xuất iPhone 5se, Apple sẽ bổ sung thêm Wistron.

Được biết, Wistron chưa đưa ra phản ứng nào nào sau thông tin trên vì mọi thứ vẫn đang trong vòng bí mật. Trang Digitimes cho biết, Apple đang hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro liên quan tới việc cung cấp thiết bị ra thị trường với chiến lược đa dạng hoá số lượng các nhà sản xuất tham gia gia công iPhone, mà mới nhất là iPhone 5se và iPhone 7.


Tính đến trung tuần tháng 02/2016, Apple có thể đang thiết lập một kênh sản xuất gồm 2 nhà sản xuất đồng thời chịu trách nhiệm cho một mẫu điện thoại cụ thể. Với thế hệ iPhone 7, việc lắp ráp sẽ được đảm nhiệm bởi Pegatron và Foxconn, tương tự như những gì đang thực hiện với iPhone 6s. Còn với iPhone 7 Plus, chịu trách nhiệm sản xuất sẽ tương tự như iPhone 5se: Wistron và Foxconn.

Có thể thấy, chiến lược trên sẽ giúp cho Apple không chỉ tăng thêm mức lợi nhuận, mà còn có thể giảm thiểu rủi ro hơn so với việc bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất.
528Vote
45Vote
35Vote
25Vote
15Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc