Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se

18 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21304)
Digitimes: Wistron Sẽ Cùng Foxconn Sản Xuất iPhone 5se
blank
Cho đến tháng 02/2016, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple đang lên kế hoạch công bố một mẫu thiết bị mới bổ sung cho dòng sản phẩm iPhone của hãng vào ngày 18/03/2016. Đó là chiếc iPhone 5se với màn hình 4 inch. Ngoài Foxconn là đối tác chính đảm nhiệm việc sản xuất iPhone 5se, Apple sẽ bổ sung thêm Wistron.

Được biết, Wistron chưa đưa ra phản ứng nào nào sau thông tin trên vì mọi thứ vẫn đang trong vòng bí mật. Trang Digitimes cho biết, Apple đang hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro liên quan tới việc cung cấp thiết bị ra thị trường với chiến lược đa dạng hoá số lượng các nhà sản xuất tham gia gia công iPhone, mà mới nhất là iPhone 5se và iPhone 7.


Tính đến trung tuần tháng 02/2016, Apple có thể đang thiết lập một kênh sản xuất gồm 2 nhà sản xuất đồng thời chịu trách nhiệm cho một mẫu điện thoại cụ thể. Với thế hệ iPhone 7, việc lắp ráp sẽ được đảm nhiệm bởi Pegatron và Foxconn, tương tự như những gì đang thực hiện với iPhone 6s. Còn với iPhone 7 Plus, chịu trách nhiệm sản xuất sẽ tương tự như iPhone 5se: Wistron và Foxconn.

Có thể thấy, chiến lược trên sẽ giúp cho Apple không chỉ tăng thêm mức lợi nhuận, mà còn có thể giảm thiểu rủi ro hơn so với việc bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất.
528Vote
45Vote
35Vote
25Vote
15Vote
448
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.