Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820

18 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22362)
Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra, đây Qualcomm đã lên tiếng xác nhận flagship mới của LG sẽ sử dụng Snapdragon 820. Nhìn chung,LG G5 và Samsung Galaxy S7 là hai sản phẩm dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ cho sự kiện MWC 2016.

Theo đó, một tweet mới được Qualcomm đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã gợi ý về thiết bị mới của LG sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820. Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2016, khá trùng hợp với ngày ra mắt của LG G5, cùng với đó là hình ảnh robot cũng tương đồng với quảng cáo G5 trước đó của LG.


Như vậy, có thể sản phẩm mà Qualcomm nhắc đến trong tweet của hãng chính là LG G5. Trước đó, dòng sản phẩm flagship của LG cũng thường sử dụng dòng vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm, ngoại trừ chiếc G4 năm 2015 sử dụng Snapdragon 808.

Được biết, ngoài LG, Samsung cũng sẽ tung ra phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sử dụng Snapdragon 820 dành cho thị trường Mỹ, bộ đôi này có thể sẽ được ra mắt cùng  thời điểm với LG G5.
534Vote
411Vote
313Vote
215Vote
121Vote
3.294
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.