Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820

18 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22417)
Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra, đây Qualcomm đã lên tiếng xác nhận flagship mới của LG sẽ sử dụng Snapdragon 820. Nhìn chung,LG G5 và Samsung Galaxy S7 là hai sản phẩm dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ cho sự kiện MWC 2016.

Theo đó, một tweet mới được Qualcomm đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã gợi ý về thiết bị mới của LG sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820. Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2016, khá trùng hợp với ngày ra mắt của LG G5, cùng với đó là hình ảnh robot cũng tương đồng với quảng cáo G5 trước đó của LG.


Như vậy, có thể sản phẩm mà Qualcomm nhắc đến trong tweet của hãng chính là LG G5. Trước đó, dòng sản phẩm flagship của LG cũng thường sử dụng dòng vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm, ngoại trừ chiếc G4 năm 2015 sử dụng Snapdragon 808.

Được biết, ngoài LG, Samsung cũng sẽ tung ra phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sử dụng Snapdragon 820 dành cho thị trường Mỹ, bộ đôi này có thể sẽ được ra mắt cùng  thời điểm với LG G5.
534Vote
411Vote
313Vote
215Vote
121Vote
3.294
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.