Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820

18 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 22713)
Qualcomm Xác Nhận LG G5 Sẽ Dùng Chip Snapdragon 820
blank
Trước thềm sự kiện MWC 2016 sẽ diễn ra, đây Qualcomm đã lên tiếng xác nhận flagship mới của LG sẽ sử dụng Snapdragon 820. Nhìn chung,LG G5 và Samsung Galaxy S7 là hai sản phẩm dành được nhiều sự chú ý của cộng đồng công nghệ cho sự kiện MWC 2016.

Theo đó, một tweet mới được Qualcomm đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã gợi ý về thiết bị mới của LG sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 820. Thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 21/02/2016, khá trùng hợp với ngày ra mắt của LG G5, cùng với đó là hình ảnh robot cũng tương đồng với quảng cáo G5 trước đó của LG.


Như vậy, có thể sản phẩm mà Qualcomm nhắc đến trong tweet của hãng chính là LG G5. Trước đó, dòng sản phẩm flagship của LG cũng thường sử dụng dòng vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm, ngoại trừ chiếc G4 năm 2015 sử dụng Snapdragon 808.

Được biết, ngoài LG, Samsung cũng sẽ tung ra phiên bản Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sử dụng Snapdragon 820 dành cho thị trường Mỹ, bộ đôi này có thể sẽ được ra mắt cùng  thời điểm với LG G5.
534Vote
411Vote
313Vote
215Vote
121Vote
3.294
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.