Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục

19 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 27079)
Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết đã khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng trên hai laptop Surface Book và máy tính bảng Surface Pro 4.

Theo đó, Panos Panay đã chính thức xin lỗi vì những chậm trễ trong việc khắc phục lỗi, đồng thời cam kết rằng bản vá phần mềm mới sẽ bắt đầu xử lý được các vấn đề của cả Surface Book và Surface Pro 4.

Theo đó, bản cập nhật mới sẽ bắt đầu xuất hiện qua Windows Update, bao gồm các driver và bản vá mới để giúp dòng Surface hoạt động tốt hơn với vi xử lý Intel và driver của màn hình - vốn được cho là nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến việc quản lý pin.

Khi Surface Book và Surface Pro 4 chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về các vấn đề như máy đột ngột bị sập nguồn hay lỗi màn hình xanh.


Khi đó, Microsoft khẳng định rằng chỉ những máy được phát hành trước mới gặp phải những lỗi này. Tuy nhiên, sau đó đã có rất nhiều máy đã gặp phải các vấn đề trên, làm ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng. Thậm chí, vụ việc đã trở thành scandal của Microsoft Surface, còn được gọi là “Surfacegate”.

Tháng 01/2016, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho Surface Book nhưng đáng thất vọng là nó không giúp cải thiện vấn đề. Thậm chí, nhiều người đã quyết định ngừng sử dụng chiếc Surface Pro và Surface Book cho đến khi có bản cập nhật phần mềm thực sự hữu ích. Hy vọng bản vá mới sẽ thực sự có thể khắc phục được vấn đề.
520Vote
42Vote
34Vote
24Vote
158Vote
2.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)