Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục

19 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 27087)
Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết đã khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng trên hai laptop Surface Book và máy tính bảng Surface Pro 4.

Theo đó, Panos Panay đã chính thức xin lỗi vì những chậm trễ trong việc khắc phục lỗi, đồng thời cam kết rằng bản vá phần mềm mới sẽ bắt đầu xử lý được các vấn đề của cả Surface Book và Surface Pro 4.

Theo đó, bản cập nhật mới sẽ bắt đầu xuất hiện qua Windows Update, bao gồm các driver và bản vá mới để giúp dòng Surface hoạt động tốt hơn với vi xử lý Intel và driver của màn hình - vốn được cho là nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến việc quản lý pin.

Khi Surface Book và Surface Pro 4 chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về các vấn đề như máy đột ngột bị sập nguồn hay lỗi màn hình xanh.


Khi đó, Microsoft khẳng định rằng chỉ những máy được phát hành trước mới gặp phải những lỗi này. Tuy nhiên, sau đó đã có rất nhiều máy đã gặp phải các vấn đề trên, làm ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng. Thậm chí, vụ việc đã trở thành scandal của Microsoft Surface, còn được gọi là “Surfacegate”.

Tháng 01/2016, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho Surface Book nhưng đáng thất vọng là nó không giúp cải thiện vấn đề. Thậm chí, nhiều người đã quyết định ngừng sử dụng chiếc Surface Pro và Surface Book cho đến khi có bản cập nhật phần mềm thực sự hữu ích. Hy vọng bản vá mới sẽ thực sự có thể khắc phục được vấn đề.
520Vote
42Vote
34Vote
24Vote
158Vote
2.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.