Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục

19 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 26951)
Một Số Lỗi Nghiêm Trọng Trên Microsoft Surface Book Và Surface Pro 4 Đã Được Khắc Phục
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft cho biết đã khắc phục được một số lỗi nghiêm trọng trên hai laptop Surface Book và máy tính bảng Surface Pro 4.

Theo đó, Panos Panay đã chính thức xin lỗi vì những chậm trễ trong việc khắc phục lỗi, đồng thời cam kết rằng bản vá phần mềm mới sẽ bắt đầu xử lý được các vấn đề của cả Surface Book và Surface Pro 4.

Theo đó, bản cập nhật mới sẽ bắt đầu xuất hiện qua Windows Update, bao gồm các driver và bản vá mới để giúp dòng Surface hoạt động tốt hơn với vi xử lý Intel và driver của màn hình - vốn được cho là nguyên nhân của các vấn đề liên quan đến việc quản lý pin.

Khi Surface Book và Surface Pro 4 chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2015, đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về các vấn đề như máy đột ngột bị sập nguồn hay lỗi màn hình xanh.


Khi đó, Microsoft khẳng định rằng chỉ những máy được phát hành trước mới gặp phải những lỗi này. Tuy nhiên, sau đó đã có rất nhiều máy đã gặp phải các vấn đề trên, làm ảnh hưởng đến rất nhiều khách hàng. Thậm chí, vụ việc đã trở thành scandal của Microsoft Surface, còn được gọi là “Surfacegate”.

Tháng 01/2016, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho Surface Book nhưng đáng thất vọng là nó không giúp cải thiện vấn đề. Thậm chí, nhiều người đã quyết định ngừng sử dụng chiếc Surface Pro và Surface Book cho đến khi có bản cập nhật phần mềm thực sự hữu ích. Hy vọng bản vá mới sẽ thực sự có thể khắc phục được vấn đề.
520Vote
42Vote
34Vote
24Vote
158Vote
2.188
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.