Samsung Ra Mắt SSD 750 EVO

19 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 25877)
Samsung Ra Mắt SSD 750 EVO
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Samsung ra mắt 750 EVO – dòng sản phẩm SSD giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng đáp ứng nhu cầu người dùng.

Theo đó, Samsung 750 EVO được phát triển dựa trên mẫu SSD 840 EVO. Nhưng 750 EVO chỉ sử dụng flash NAND TLC truyền thống (planar technology) còn 850 áp dụng công nghệ 3D V-NAND TLC có băng thông nhanh và lớn hơn, mang đến hiệu năng cao hơn. Sản phẩm có tốc độ đọc ghi tuần tự cao nhất lần lượt là 540 MB/s và 520 MB/s nhờ vào công nghệ bộ nhớ đệm TurboWrite có tác dụng tăng tốc độ truy xuất dữ liệu.

Về cơ bản, TurboWrite sẽ dùng một phần flash NAND SLC làm vùng nhớ đệm để việc ghi dữ liệu nhanh hơn trước khi chuyển chúng vào bộ nhớ chính. Nếu người dùng cần ghi tập tin dung lượng lớn hơn, hoặc khi vùng nhớ đệm đã đầy thì dữ liệu được ghi trực tiếp vào flash NAND TLC nên tốc độ sẽ chậm hơn.

SSD 750 EVO chỉ sử dụng bộ điều khiển giao tiếp (controller) MGX 2 nhân, cũng do chính Samsung phát triển. MGX 2 vốn là bản rút gọn của controller 3 nhân thường được sử dụng trong các dòng SSD khác của Samsung.

Samsung 750 EVO được cho là lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc SSD phổ thông. Dự kiến 750 EVO phiên bản 120 GB có giá là 55 USD, còn phiên bản 250 GB giá 75 USD. Samsung cho biết thêm, các mức giá có thể thấp hơn nữa vào thời điểm chính thức bán ra thị trường.
570Vote
45Vote
314Vote
211Vote
19Vote
4.1109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.