LG Cùng B&O PLAY Hợp Tác Để Nâng Cao Trải Nghiệm Âm Thanh Trên LG G5

20 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 21479)
LG Cùng B&O PLAY Hợp Tác Để Nâng Cao Trải Nghiệm Âm Thanh Trên LG G5
blank
Trung tuần tháng 02/2016, LG và Bang & Olufsen chính thức tuyên bố mối quan hệ hợp tác nhằm nâng cao trải nghiệm audio trên LG G5 – thế hệ smartphone flagship tiếp theo của LG.

Theo đó, trải nghiệm audio mới sẽ do B&O PLAY – một chi nhánh của Bang & Olufsen, được thành lập từ năm 2012 – chịu trách nhiệm thực hiện. B&O PLAY sẽ hợp tác với LG để phát triển một bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog (DAC: digital-to-analog converter ) gọi là LG Hi-Fi Plus được gắn vào LG G5 qua khe mở rộng magic slot được đồn đại nhiều gần đây.


Được biết, bộ DAC LG Hi-Fi Plus sẽ giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh trên thiết bị và cả chất lượng âm thanh phát trên các phụ kiện được kết nối với thiết bị, chẳng hạn như các hệ thống loa không dây.
510Vote
42Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.