ASUS Ra Mắt Dòng Tablet M Series

20 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 30343)
ASUS Ra Mắt Dòng Tablet M Series
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Asus ra mắt dòng máy tính bảng M Series chạy Android, dành cho người dùng doanh nghiệp. Các sản phẩm thuộc M Series sẽ có màn hình 7 inch hoặc 10 inch, hỗ trợ kết nối LTE, WiFi.

Đặc biệt, cùng với M Series là phần mềm quản lí từ xa Adam (Asus Device Admin for Mobile). Các chuyên gia IT có thể hội nhập vào một trang web để triển khai phần mềm cho máy tính bảng, khóa một thiết bị hoặc xóa dữ liệu… Một số tính năng được đề cập trong video quảng cáo:

Kích hoạt chế độ kiosk để khóa một máy tính bảng sao cho nhân viên không thể thoát khỏi một ứng dụng nào đó.

Cập nhật ứng dụng trên tất cả các thiết bị cùng một lúc nhưng gửi cảnh báo trước 10 phút để mọi người đều biết.

Xem ảnh chụp màn hình, kiểm tra tình trạng máy hoặc khóa một thiết bị trước khi cập nhật để đảm bảo việc cập nhật diễn ra trôi chảy.

Nếu một thiết bị bị mất cắp, người dùng có thể khóa nó lại, kích hoạt camera trước/sau (để chụp ảnh xung quanh thiết bị) hoặc xóa các dữ liệu trên thiết bị từ xa.


Hiện Asus chưa tiết lộ giá bán chính thức cũng như cấu hình cụ thể của các thiết bị thuộc M Series. Theo những hình ảnh quảng cáo, có thể thấy các thiết bị có nhiều điểm tương đồng với Asus ZenPad 7 và ZenPad 10.
5252Vote
410Vote
314Vote
213Vote
117Vote
4.5306
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?