ASUS Ra Mắt Dòng Tablet M Series

20 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 30545)
ASUS Ra Mắt Dòng Tablet M Series
blank
Trung tuần tháng 02/2016, Asus ra mắt dòng máy tính bảng M Series chạy Android, dành cho người dùng doanh nghiệp. Các sản phẩm thuộc M Series sẽ có màn hình 7 inch hoặc 10 inch, hỗ trợ kết nối LTE, WiFi.

Đặc biệt, cùng với M Series là phần mềm quản lí từ xa Adam (Asus Device Admin for Mobile). Các chuyên gia IT có thể hội nhập vào một trang web để triển khai phần mềm cho máy tính bảng, khóa một thiết bị hoặc xóa dữ liệu… Một số tính năng được đề cập trong video quảng cáo:

Kích hoạt chế độ kiosk để khóa một máy tính bảng sao cho nhân viên không thể thoát khỏi một ứng dụng nào đó.

Cập nhật ứng dụng trên tất cả các thiết bị cùng một lúc nhưng gửi cảnh báo trước 10 phút để mọi người đều biết.

Xem ảnh chụp màn hình, kiểm tra tình trạng máy hoặc khóa một thiết bị trước khi cập nhật để đảm bảo việc cập nhật diễn ra trôi chảy.

Nếu một thiết bị bị mất cắp, người dùng có thể khóa nó lại, kích hoạt camera trước/sau (để chụp ảnh xung quanh thiết bị) hoặc xóa các dữ liệu trên thiết bị từ xa.


Hiện Asus chưa tiết lộ giá bán chính thức cũng như cấu hình cụ thể của các thiết bị thuộc M Series. Theo những hình ảnh quảng cáo, có thể thấy các thiết bị có nhiều điểm tương đồng với Asus ZenPad 7 và ZenPad 10.
5252Vote
410Vote
314Vote
213Vote
117Vote
4.5306
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.