[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3

21 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 25348)
[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, HP công bố Elite X3 – mẫu phablet chạy Windows 10 cao cấp, được thiết kế để trở thành thiết bị có thể thay thế cả smartphone, laptop và PC.


Theo đó, HP Elite X3 có màn hình 5.96 inch, độ phân giải QHD. HP tự hào định nghĩa Elite x3 là “chiếc phablet thực thụ và mạnh mẽ” với cấu hình được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng tới 2TB qua khe thẻ microSD.

Ngoài ra, HP Elite x3 còn được trang bị một hệ thống quét mống mắt ở phía trước và một cảm biến vân tay phía sau, được bố trí sau camera chính. Máy có dung lượng pin 4,150mAh, có hỗ trợ sạc không dây.

Elite x3 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, xoay quanh tính năng Continumm giúp máy có thể kết nối với màn hình lớn hơn và thực hiện các chức năng gần như một chiếc PC chạy Windows toàn diện với chuột và bàn phím. Nhìn chung, Continumm là một tính năng tiềm năng, là điều hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn một mẫu Windows 10 thay vì một chiếc iPhone.

HP Elite x3 sẽ được bán kèm 2 phụ kiện nhằm giúp chuyển đổi thiết bị thành một chiếc PC. Đầu tiên là Desk Dock – một dock sạc với các cổng kết nối bao gồm 2 cổng USB, 1 cổng USB-C, DisplayPort, và Ethernet. Phụ kiện còn lại gọi là Mobile Extender – trông như một chiếc laptop. Mobile Extender khá giống với một màn hình hiển thị với pin và bàn phím hơn, nhưng nó sẽ biến thành một chiếc Windows PC hoàn chỉnh nếu được kết nối không dây với Elite x3.

Hiện HP chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Elite x3, có thể sẽ là vào cuối mùa hè năm 2016.
5236Vote
43Vote
38Vote
216Vote
111Vote
4.6274
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.