[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3

21 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 25267)
[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, HP công bố Elite X3 – mẫu phablet chạy Windows 10 cao cấp, được thiết kế để trở thành thiết bị có thể thay thế cả smartphone, laptop và PC.


Theo đó, HP Elite X3 có màn hình 5.96 inch, độ phân giải QHD. HP tự hào định nghĩa Elite x3 là “chiếc phablet thực thụ và mạnh mẽ” với cấu hình được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng tới 2TB qua khe thẻ microSD.

Ngoài ra, HP Elite x3 còn được trang bị một hệ thống quét mống mắt ở phía trước và một cảm biến vân tay phía sau, được bố trí sau camera chính. Máy có dung lượng pin 4,150mAh, có hỗ trợ sạc không dây.

Elite x3 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, xoay quanh tính năng Continumm giúp máy có thể kết nối với màn hình lớn hơn và thực hiện các chức năng gần như một chiếc PC chạy Windows toàn diện với chuột và bàn phím. Nhìn chung, Continumm là một tính năng tiềm năng, là điều hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn một mẫu Windows 10 thay vì một chiếc iPhone.

HP Elite x3 sẽ được bán kèm 2 phụ kiện nhằm giúp chuyển đổi thiết bị thành một chiếc PC. Đầu tiên là Desk Dock – một dock sạc với các cổng kết nối bao gồm 2 cổng USB, 1 cổng USB-C, DisplayPort, và Ethernet. Phụ kiện còn lại gọi là Mobile Extender – trông như một chiếc laptop. Mobile Extender khá giống với một màn hình hiển thị với pin và bàn phím hơn, nhưng nó sẽ biến thành một chiếc Windows PC hoàn chỉnh nếu được kết nối không dây với Elite x3.

Hiện HP chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Elite x3, có thể sẽ là vào cuối mùa hè năm 2016.
5236Vote
43Vote
38Vote
216Vote
111Vote
4.6274
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.