[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3

21 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 25821)
[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, HP công bố Elite X3 – mẫu phablet chạy Windows 10 cao cấp, được thiết kế để trở thành thiết bị có thể thay thế cả smartphone, laptop và PC.


Theo đó, HP Elite X3 có màn hình 5.96 inch, độ phân giải QHD. HP tự hào định nghĩa Elite x3 là “chiếc phablet thực thụ và mạnh mẽ” với cấu hình được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng tới 2TB qua khe thẻ microSD.

Ngoài ra, HP Elite x3 còn được trang bị một hệ thống quét mống mắt ở phía trước và một cảm biến vân tay phía sau, được bố trí sau camera chính. Máy có dung lượng pin 4,150mAh, có hỗ trợ sạc không dây.

Elite x3 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, xoay quanh tính năng Continumm giúp máy có thể kết nối với màn hình lớn hơn và thực hiện các chức năng gần như một chiếc PC chạy Windows toàn diện với chuột và bàn phím. Nhìn chung, Continumm là một tính năng tiềm năng, là điều hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn một mẫu Windows 10 thay vì một chiếc iPhone.

HP Elite x3 sẽ được bán kèm 2 phụ kiện nhằm giúp chuyển đổi thiết bị thành một chiếc PC. Đầu tiên là Desk Dock – một dock sạc với các cổng kết nối bao gồm 2 cổng USB, 1 cổng USB-C, DisplayPort, và Ethernet. Phụ kiện còn lại gọi là Mobile Extender – trông như một chiếc laptop. Mobile Extender khá giống với một màn hình hiển thị với pin và bàn phím hơn, nhưng nó sẽ biến thành một chiếc Windows PC hoàn chỉnh nếu được kết nối không dây với Elite x3.

Hiện HP chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Elite x3, có thể sẽ là vào cuối mùa hè năm 2016.
5236Vote
43Vote
38Vote
216Vote
111Vote
4.6274
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.