[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3

21 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 26044)
[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, HP công bố Elite X3 – mẫu phablet chạy Windows 10 cao cấp, được thiết kế để trở thành thiết bị có thể thay thế cả smartphone, laptop và PC.


Theo đó, HP Elite X3 có màn hình 5.96 inch, độ phân giải QHD. HP tự hào định nghĩa Elite x3 là “chiếc phablet thực thụ và mạnh mẽ” với cấu hình được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng tới 2TB qua khe thẻ microSD.

Ngoài ra, HP Elite x3 còn được trang bị một hệ thống quét mống mắt ở phía trước và một cảm biến vân tay phía sau, được bố trí sau camera chính. Máy có dung lượng pin 4,150mAh, có hỗ trợ sạc không dây.

Elite x3 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, xoay quanh tính năng Continumm giúp máy có thể kết nối với màn hình lớn hơn và thực hiện các chức năng gần như một chiếc PC chạy Windows toàn diện với chuột và bàn phím. Nhìn chung, Continumm là một tính năng tiềm năng, là điều hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn một mẫu Windows 10 thay vì một chiếc iPhone.

HP Elite x3 sẽ được bán kèm 2 phụ kiện nhằm giúp chuyển đổi thiết bị thành một chiếc PC. Đầu tiên là Desk Dock – một dock sạc với các cổng kết nối bao gồm 2 cổng USB, 1 cổng USB-C, DisplayPort, và Ethernet. Phụ kiện còn lại gọi là Mobile Extender – trông như một chiếc laptop. Mobile Extender khá giống với một màn hình hiển thị với pin và bàn phím hơn, nhưng nó sẽ biến thành một chiếc Windows PC hoàn chỉnh nếu được kết nối không dây với Elite x3.

Hiện HP chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Elite x3, có thể sẽ là vào cuối mùa hè năm 2016.
5236Vote
43Vote
38Vote
216Vote
111Vote
4.6274
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.