[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3

21 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 25326)
[MWC 2016]: HP Ra Mắt Elite X3
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, HP công bố Elite X3 – mẫu phablet chạy Windows 10 cao cấp, được thiết kế để trở thành thiết bị có thể thay thế cả smartphone, laptop và PC.


Theo đó, HP Elite X3 có màn hình 5.96 inch, độ phân giải QHD. HP tự hào định nghĩa Elite x3 là “chiếc phablet thực thụ và mạnh mẽ” với cấu hình được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng tới 2TB qua khe thẻ microSD.

Ngoài ra, HP Elite x3 còn được trang bị một hệ thống quét mống mắt ở phía trước và một cảm biến vân tay phía sau, được bố trí sau camera chính. Máy có dung lượng pin 4,150mAh, có hỗ trợ sạc không dây.

Elite x3 chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, xoay quanh tính năng Continumm giúp máy có thể kết nối với màn hình lớn hơn và thực hiện các chức năng gần như một chiếc PC chạy Windows toàn diện với chuột và bàn phím. Nhìn chung, Continumm là một tính năng tiềm năng, là điều hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn một mẫu Windows 10 thay vì một chiếc iPhone.

HP Elite x3 sẽ được bán kèm 2 phụ kiện nhằm giúp chuyển đổi thiết bị thành một chiếc PC. Đầu tiên là Desk Dock – một dock sạc với các cổng kết nối bao gồm 2 cổng USB, 1 cổng USB-C, DisplayPort, và Ethernet. Phụ kiện còn lại gọi là Mobile Extender – trông như một chiếc laptop. Mobile Extender khá giống với một màn hình hiển thị với pin và bàn phím hơn, nhưng nó sẽ biến thành một chiếc Windows PC hoàn chỉnh nếu được kết nối không dây với Elite x3.

Hiện HP chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Elite x3, có thể sẽ là vào cuối mùa hè năm 2016.
5236Vote
43Vote
38Vote
216Vote
111Vote
4.6274
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.