[MWC 2016]: Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Chính Thức Được Ra Mắt

23 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 25763)
[MWC 2016]: Samsung Galaxy S7 Và S7 Edge Chính Thức Được Ra Mắt
blank
Trung tuần tháng 02/2016, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, cuối cùng bộ đôi flagship Galaxy S7 và S7 Edge đã chính thức được ra mắt.


Về Thiết Kế Và Màn Hình

Sau thành công với bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung tiếp tục sử dụng thiết kế khung kim loại với hai mặt kính, tạo cảm giác sang trọng cho S7 và S7 Edge. Riêng phần mặt kính phía sau của Galaxy S7 được vát cong nhẹ về hai bên để tăng cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn.

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge đều sở hữu màn hình Super AMOLED, độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), kính Gorilla Glass 4. Galaxy S7 có màn hình 5.1 inch, còn S7 Edge có màn hình 5.5 inch. Samsung cho biết, Galaxy S7 sẽ có các phiên bản màu Black Onyx (đen) và Gold Platinum (vàng), còn S7 Edge sẽ có thêm màu Silver Titanium (xám bạc).

Về Cấu Hình

Bộ đôi smartphone flagship mới của Samsung có 2 tùy chọn vi xử lý là Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Đi cùng với đó là RAM 4GB, 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB hoặc 64 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung Galaxy S7 có dung lượng pin 3000 mAh, còn S7 Edge là 3600 mAh, cùng khả năng sạc không dây, kết hợp với công nghệ sạc nhanh thế hệ mới.

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm, Galaxy S7 và S7 Edge cũng trang bị cảm biến dấu vân tay một chạm và cảm biến nhịp tim ngay bên trong nút Home. Tuy nhiên, S7 và S7 Edge không trang bị cổng USB Type-C như những đồn đoán trước đó, mà vẫn sở hữu cổng microUSB truyền thống.

Đặc biệt, Samsung đã quyết định tích hợp khả năng kháng nước bụi theo chuẩn IP68 lên bộ đôi S7 và S7 Edge. Ngoài ra, để giúp giảm bớt nhiệt khi xử lý đồ họa nặng, bộ đôi mới của Samsung còn được trang bị khả năng tản nhiệt chất lỏng.

Về Camera

Galaxy S7 và S7 Edge được trang bị camera 12 MP, cùng với đó là cảm biến BRITECELL và khẩu độ f/1.7. Samsung hứa hẹn bộ đôi mới sẽ giúp người dùng ghi lại những hình ảnh đẹp hơn, chi tiết hơn trong cả điều kiện thiếu sáng.

Về Phần Mềm

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất cùng với giao diện TouchWiz được Samsung tùy biến. Ngoài các tính năng đã có trên thế hệ tiền nhiệm, Samsung còn bổ sung thêm các tính năng như Super Power Saver giúp tiết kiệm pin, tính năng bảo mật KNOX, Always-on giúp hiển thị ngày giờ, thông báo ngay kể cả khi khóa màn hình, ứng dụng đọc báo mới cũng như trình duyệt web mới.

Bên cạnh đó, Galaxy S7 và S7 Edge còn được trang bị cảm biến IR Blaster kết hợp với ứng dụng Peel Remote App, giúp người dùng điều kiển TV và các thiết bị nghe nhìn thông qua smartphone.
513Vote
44Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.532
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.