[MWC 2016]: LG Công Bố LG 360 Cam

22 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 25525)
[MWC 2016]: LG Công Bố LG 360 Cam
blank
Tại sự kiện MWC 2016, LG đã công bố LG 360 Cam –  sản phẩm camera 360 độ của LG. Cụ thể, LG 360 Cam có kiểu dáng khá đặc biệt với thiết kế dạng lắp trượt nên nó có thể rút lên và trượt xuống dễ dàng trong mọi trường hợp.

LG 360 Cam sử dụng hai ống kính mắt cá 13 MP với góc chụp cực rộng để "bắt hình" cả thế giới, độ phân giải lên tới 2K. Cùng với đó là công nghệ âm thanh vòm 5.1 giúp người dùng có thể ghi lại những âm thanh xung quanh.

Để chụp được những bức hình 360 độ toàn cảnh, người dùng sẽ giữ camera ở phía trên đầu, chụp ảnh và đồng bộ với điện thoại. Ở phía dưới camera cũng có mount cho phép người dùng gắn tripod tiện dụng. Người dùng cũng có thể chuyển video và hình ảnh sang các thiết bị Android thông qua kết nối Bluetooth.

LG 360 Cam có bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thiết bị nặng khoảng 72g, có viên pin dung lượng 1,200 mAh. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể nhưng LG cho biết, sản phẩm sẽ lên kệ trong mùa xuân 2016.
535Vote
42Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.