[MWC 2016]: LG Công Bố LG 360 Cam

22 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 25973)
[MWC 2016]: LG Công Bố LG 360 Cam
blank
Tại sự kiện MWC 2016, LG đã công bố LG 360 Cam –  sản phẩm camera 360 độ của LG. Cụ thể, LG 360 Cam có kiểu dáng khá đặc biệt với thiết kế dạng lắp trượt nên nó có thể rút lên và trượt xuống dễ dàng trong mọi trường hợp.

LG 360 Cam sử dụng hai ống kính mắt cá 13 MP với góc chụp cực rộng để "bắt hình" cả thế giới, độ phân giải lên tới 2K. Cùng với đó là công nghệ âm thanh vòm 5.1 giúp người dùng có thể ghi lại những âm thanh xung quanh.

Để chụp được những bức hình 360 độ toàn cảnh, người dùng sẽ giữ camera ở phía trên đầu, chụp ảnh và đồng bộ với điện thoại. Ở phía dưới camera cũng có mount cho phép người dùng gắn tripod tiện dụng. Người dùng cũng có thể chuyển video và hình ảnh sang các thiết bị Android thông qua kết nối Bluetooth.

LG 360 Cam có bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thiết bị nặng khoảng 72g, có viên pin dung lượng 1,200 mAh. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể nhưng LG cho biết, sản phẩm sẽ lên kệ trong mùa xuân 2016.
535Vote
42Vote
311Vote
28Vote
17Vote
3.863
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.