[MWC 2016]: LG G5 Chính Thức Xuất Hiện

22 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 27402)
[MWC 2016]: LG G5 Chính Thức Xuất Hiện
blank
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã ra mắt chiếc smartphone flagship G5. LG G5 xuất hiện khá tương đồng so với các tin đồn trước đó, chẳng hạn như thiết kế dạng module, thân nhôm nguyên khối, hai camera sau hay màn hình có chế độ luôn bật.

LG G5 có kích thước 149.4 x 73.9 x 7.7mm, trọng lượng 159g. Thiết kế của G5 khác biệt hoàn toàn so với G4. Dù có thân nhôm nguyên khối nhưng máy có thể tháo rời nắp lưng là khe thẻ nhớ và thay pin vẫn được bảo toàn trên G5. Thiết kế dạng module tháo được phần dưới sẽ cho phép người dùng thay pin dễ dàng, còn khe SIM kèm khe microSD bên cạnh phải sẽ giúp mở rộng dung lượng bộ nhớ trong lên tối đa là 2TB.

Máy có màn hình 5.3 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel. Về cấu hình, máy sở hữu vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. LG G5 có camera chính 16 MP và 8 MP, camera trước 8 MP. Cùng với đó là dung lượng pin 2,800 mAh, module pin có thể thay thế được. Máy chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 a, b, g, n, ac / USB Type-C) / NFC / Bluetooth 4.2.

LG G5 có 4 phiên bản màu sắc trong đó có màu hồng, cùng một loạt những phụ kiện đi kèm cho thiết kế module và cho các mục đích giải trí. Hiện chưa có thông tin về mức giá và thời điểm phát hành của sản phẩm.
521Vote
43Vote
37Vote
24Vote
12Vote
437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.