[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge

22 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24281)
[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge
blank
Trong sự kiện MWC 2016, cùng với việc trình làng Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung cũng giới thiệu một số phụ kiện dành cho bộ đôi flagship mới của hãng.

Theo đó, đầu tiên là Cover LED View dành cho cả Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Đây là chiếc Cover độc đáo, giúp người dùng luôn chủ động kiểm soát các thông báo, tin nhắn bằng đèn LED mà không cần bật màn hình của thiết bị. Người dùng cũng có thể tắt các thông báo hay trả lời các cuộc gọi bằng cách trượt trên nắp cover.

Trong khi đó, Clear View Cover là một chiếc case giúp tôn lên những nét thiết kế nổi bật cho bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge. Người dùng có thể xử lý cuộc gọi và kiểm soát việc chơi nhạc một cách dễ dàng.

Chiếc case S View sẽ cung cấp một màn hình tùy chỉnh khi đóng nắp case lại, cho phép người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi, kiểm soát chơi nhạc và chụp ảnh.

Nếu không quan trọng tính năng mà thích sự sang trọng, người dùng có thể chọn chiếc case bảo vệ với ốp lưng bằng da của Samsung dành cho Galaxy S7/S7 Edge.


Với những người dùng ưa thích sự đa năng, Samsung giới thiệu Flip Wallet – một chiếc ví đặc biệt dùng chứa Galaxy S7 hoặc S7 Edge. Bên trong ví, người dùng còn có thể bỏ thêm các loại thẻ và tiền mặt rất tiện dụng.

Ngoài ra, Samsung cũng ra mắt Keyboard Cover cho Galaxy S7 và S7 Edge. Phụ kiện này được giới thiệu lần đầu tiên cho Galaxy Note 5, bao gồm một bàn phím vật lý phía trước và một ốp lưng bảo vệ phía sau.

Được biết, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đều hỗ trợ sạc có dây, nhưng Samsung vẫn giới thiệu thêm một phụ kiện sạc không dây mới. Đế sạc của Samsung có thể đặt thiết bị thẳng đứng giúp người dùng thao tác với điện thoại dễ dàng hơn khi sạc.

Bên cạnh đó là 2 viên pin dự phòng có dung lượng 10,200mAh và 5,100mAh, có khả năng sạc cho thiết bị và nạp năng lượng khá nhanh.

Cuối cùng một chiếc case bảo vệ chuyên dùng, được tích hợp cả pin dự phòng giúp kéo dài thời gian sử dụng pin cho thiết bị, đồng thời còn được hỗ trợ cả tính năng hiển thị phần trăm pin.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, cùng với Surface Laptop 3 và Surface Pro 7, Microsoft cũng ra mắt chiếc Surface Pro X. Có thể coi Surface Pro X là một chiếc Surface Pro với vẻ ngoài cao cấp hơn, nhỏ gọn hơn và quan trọng nhất: nó sử dụng chip ARM.
03 Tháng Mười 2019
“Hệ điều hành không còn là ưu tiên số một đối với công ty chúng tôi nữa” - thông điệp mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella muốn gửi gắm tại sự kiện phần cứng diễn ra vào đầu tháng 10/2019.
03 Tháng Mười 2019
Năm 2018, thông qua việc phân tích cột nước phun lên từ mặt trăng Enceladus của Sao Thổ, các nhà khoa học tìm ra phân tử hữu cơ phức tạp - bằng chứng cho thấy sự sống có thể tồn tại trên bề mặt Enceladus. Tiếp tục phân tích dữ liệu thu được, NASA phát hiện ra thêm những điều đáng chú ý khác.
03 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Nikkei, Samsung Electronics sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại cuối cùng tại thành phố Huệ Châu, Trung Quốc. Bước đi đánh dấu sự rút lui hoàn toàn của Samsung khỏi Trung Quốc.
03 Tháng Mười 2019
Tuần thứ mười khi Maria Santa Maria mang thai đứa con thứ ba của cô, các bác sĩ phát hiện ra cậu bé bị mắc một khiếm khuyết hết sức nguy hiểm: Exencephaly hay còn gọi là bệnh nồi lão, thai vô sọ.