[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge

22 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24283)
[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge
blank
Trong sự kiện MWC 2016, cùng với việc trình làng Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung cũng giới thiệu một số phụ kiện dành cho bộ đôi flagship mới của hãng.

Theo đó, đầu tiên là Cover LED View dành cho cả Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Đây là chiếc Cover độc đáo, giúp người dùng luôn chủ động kiểm soát các thông báo, tin nhắn bằng đèn LED mà không cần bật màn hình của thiết bị. Người dùng cũng có thể tắt các thông báo hay trả lời các cuộc gọi bằng cách trượt trên nắp cover.

Trong khi đó, Clear View Cover là một chiếc case giúp tôn lên những nét thiết kế nổi bật cho bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge. Người dùng có thể xử lý cuộc gọi và kiểm soát việc chơi nhạc một cách dễ dàng.

Chiếc case S View sẽ cung cấp một màn hình tùy chỉnh khi đóng nắp case lại, cho phép người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi, kiểm soát chơi nhạc và chụp ảnh.

Nếu không quan trọng tính năng mà thích sự sang trọng, người dùng có thể chọn chiếc case bảo vệ với ốp lưng bằng da của Samsung dành cho Galaxy S7/S7 Edge.


Với những người dùng ưa thích sự đa năng, Samsung giới thiệu Flip Wallet – một chiếc ví đặc biệt dùng chứa Galaxy S7 hoặc S7 Edge. Bên trong ví, người dùng còn có thể bỏ thêm các loại thẻ và tiền mặt rất tiện dụng.

Ngoài ra, Samsung cũng ra mắt Keyboard Cover cho Galaxy S7 và S7 Edge. Phụ kiện này được giới thiệu lần đầu tiên cho Galaxy Note 5, bao gồm một bàn phím vật lý phía trước và một ốp lưng bảo vệ phía sau.

Được biết, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đều hỗ trợ sạc có dây, nhưng Samsung vẫn giới thiệu thêm một phụ kiện sạc không dây mới. Đế sạc của Samsung có thể đặt thiết bị thẳng đứng giúp người dùng thao tác với điện thoại dễ dàng hơn khi sạc.

Bên cạnh đó là 2 viên pin dự phòng có dung lượng 10,200mAh và 5,100mAh, có khả năng sạc cho thiết bị và nạp năng lượng khá nhanh.

Cuối cùng một chiếc case bảo vệ chuyên dùng, được tích hợp cả pin dự phòng giúp kéo dài thời gian sử dụng pin cho thiết bị, đồng thời còn được hỗ trợ cả tính năng hiển thị phần trăm pin.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.