[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge

22 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 24414)
[MWC 2016]: Samsung Giới Thiệu Loạt Phụ Kiện Dành Cho Galaxy S7 Và S7 Edge
blank
Trong sự kiện MWC 2016, cùng với việc trình làng Galaxy S7 và S7 Edge, Samsung cũng giới thiệu một số phụ kiện dành cho bộ đôi flagship mới của hãng.

Theo đó, đầu tiên là Cover LED View dành cho cả Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Đây là chiếc Cover độc đáo, giúp người dùng luôn chủ động kiểm soát các thông báo, tin nhắn bằng đèn LED mà không cần bật màn hình của thiết bị. Người dùng cũng có thể tắt các thông báo hay trả lời các cuộc gọi bằng cách trượt trên nắp cover.

Trong khi đó, Clear View Cover là một chiếc case giúp tôn lên những nét thiết kế nổi bật cho bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge. Người dùng có thể xử lý cuộc gọi và kiểm soát việc chơi nhạc một cách dễ dàng.

Chiếc case S View sẽ cung cấp một màn hình tùy chỉnh khi đóng nắp case lại, cho phép người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi, kiểm soát chơi nhạc và chụp ảnh.

Nếu không quan trọng tính năng mà thích sự sang trọng, người dùng có thể chọn chiếc case bảo vệ với ốp lưng bằng da của Samsung dành cho Galaxy S7/S7 Edge.


Với những người dùng ưa thích sự đa năng, Samsung giới thiệu Flip Wallet – một chiếc ví đặc biệt dùng chứa Galaxy S7 hoặc S7 Edge. Bên trong ví, người dùng còn có thể bỏ thêm các loại thẻ và tiền mặt rất tiện dụng.

Ngoài ra, Samsung cũng ra mắt Keyboard Cover cho Galaxy S7 và S7 Edge. Phụ kiện này được giới thiệu lần đầu tiên cho Galaxy Note 5, bao gồm một bàn phím vật lý phía trước và một ốp lưng bảo vệ phía sau.

Được biết, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đều hỗ trợ sạc có dây, nhưng Samsung vẫn giới thiệu thêm một phụ kiện sạc không dây mới. Đế sạc của Samsung có thể đặt thiết bị thẳng đứng giúp người dùng thao tác với điện thoại dễ dàng hơn khi sạc.

Bên cạnh đó là 2 viên pin dự phòng có dung lượng 10,200mAh và 5,100mAh, có khả năng sạc cho thiết bị và nạp năng lượng khá nhanh.

Cuối cùng một chiếc case bảo vệ chuyên dùng, được tích hợp cả pin dự phòng giúp kéo dài thời gian sử dụng pin cho thiết bị, đồng thời còn được hỗ trợ cả tính năng hiển thị phần trăm pin.
511Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.