[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi

23 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24235)
[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Connect Auto – phụ kiện mới dành cho xe hơi.

Connect Auto là một thiết bị dùng để gắn vào cổng OBD II trên xe hơi, và thông qua nó có thể giám sát trình trạng xe, định vị xe. Đồng thời, phụ kiện cũng có thể đóng vai trò như nguồn phát Wi-Fi (chuẩn LTE) cho các thiết bị khác trong xe. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo theo thời gian thực để giúp tài xế cải thiện thói quen lái xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Samsung Connect Auto sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS, dự kiến sẽ được bán ra trong Q2/2016. Samsung cho biết, phụ kiện sẽ được lên kệ tại nhà mạng AT&T (Mỹ) đầu tiên, và sẽ hỗ trợ tốc độ LTE khi kết nối mạng.


Với Samsung Connect Auto, các xe hơi đời cũ sẽ có thể dễ dàng được nâng cấp thêm các tính năng hiện đại. Ngoài ra, phụ kiện còn được tích hợp công nghệ bảo mật Samsung KNOX, đảm bảo an toàn cho các thông tin liên quan đến xe và người dùng.

Hiện Samsung đang mở rộng sự hợp tác với các nhà mạng, công ty bảo hiểm, các dịch vụ hỗ trợ lưu động và bảo dưỡng,… Hệ sinh thái xoay quanh Samsung Connect Auto càng được mở rộng thì càng thu hút được người dùng mua sản phẩm. Mức giá bán chính thức của Samsung Connect Auto hiện vẫn chưa được tiết lộ.
57Vote
43Vote
35Vote
21Vote
10Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)