[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi

23 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24243)
[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Connect Auto – phụ kiện mới dành cho xe hơi.

Connect Auto là một thiết bị dùng để gắn vào cổng OBD II trên xe hơi, và thông qua nó có thể giám sát trình trạng xe, định vị xe. Đồng thời, phụ kiện cũng có thể đóng vai trò như nguồn phát Wi-Fi (chuẩn LTE) cho các thiết bị khác trong xe. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo theo thời gian thực để giúp tài xế cải thiện thói quen lái xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Samsung Connect Auto sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS, dự kiến sẽ được bán ra trong Q2/2016. Samsung cho biết, phụ kiện sẽ được lên kệ tại nhà mạng AT&T (Mỹ) đầu tiên, và sẽ hỗ trợ tốc độ LTE khi kết nối mạng.


Với Samsung Connect Auto, các xe hơi đời cũ sẽ có thể dễ dàng được nâng cấp thêm các tính năng hiện đại. Ngoài ra, phụ kiện còn được tích hợp công nghệ bảo mật Samsung KNOX, đảm bảo an toàn cho các thông tin liên quan đến xe và người dùng.

Hiện Samsung đang mở rộng sự hợp tác với các nhà mạng, công ty bảo hiểm, các dịch vụ hỗ trợ lưu động và bảo dưỡng,… Hệ sinh thái xoay quanh Samsung Connect Auto càng được mở rộng thì càng thu hút được người dùng mua sản phẩm. Mức giá bán chính thức của Samsung Connect Auto hiện vẫn chưa được tiết lộ.
57Vote
43Vote
35Vote
21Vote
10Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.