[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi

23 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24334)
[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Connect Auto – phụ kiện mới dành cho xe hơi.

Connect Auto là một thiết bị dùng để gắn vào cổng OBD II trên xe hơi, và thông qua nó có thể giám sát trình trạng xe, định vị xe. Đồng thời, phụ kiện cũng có thể đóng vai trò như nguồn phát Wi-Fi (chuẩn LTE) cho các thiết bị khác trong xe. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo theo thời gian thực để giúp tài xế cải thiện thói quen lái xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Samsung Connect Auto sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS, dự kiến sẽ được bán ra trong Q2/2016. Samsung cho biết, phụ kiện sẽ được lên kệ tại nhà mạng AT&T (Mỹ) đầu tiên, và sẽ hỗ trợ tốc độ LTE khi kết nối mạng.


Với Samsung Connect Auto, các xe hơi đời cũ sẽ có thể dễ dàng được nâng cấp thêm các tính năng hiện đại. Ngoài ra, phụ kiện còn được tích hợp công nghệ bảo mật Samsung KNOX, đảm bảo an toàn cho các thông tin liên quan đến xe và người dùng.

Hiện Samsung đang mở rộng sự hợp tác với các nhà mạng, công ty bảo hiểm, các dịch vụ hỗ trợ lưu động và bảo dưỡng,… Hệ sinh thái xoay quanh Samsung Connect Auto càng được mở rộng thì càng thu hút được người dùng mua sản phẩm. Mức giá bán chính thức của Samsung Connect Auto hiện vẫn chưa được tiết lộ.
57Vote
43Vote
35Vote
21Vote
10Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.