[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi

23 Tháng Hai 20166:00 CH(Xem: 24704)
[MWC 2016]: Samsung Ra Mắt Connect Auto – Phụ Kiện Dành Cho Xe Hơi
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Samsung đã giới thiệu Connect Auto – phụ kiện mới dành cho xe hơi.

Connect Auto là một thiết bị dùng để gắn vào cổng OBD II trên xe hơi, và thông qua nó có thể giám sát trình trạng xe, định vị xe. Đồng thời, phụ kiện cũng có thể đóng vai trò như nguồn phát Wi-Fi (chuẩn LTE) cho các thiết bị khác trong xe. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo theo thời gian thực để giúp tài xế cải thiện thói quen lái xe, giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Samsung Connect Auto sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS, dự kiến sẽ được bán ra trong Q2/2016. Samsung cho biết, phụ kiện sẽ được lên kệ tại nhà mạng AT&T (Mỹ) đầu tiên, và sẽ hỗ trợ tốc độ LTE khi kết nối mạng.


Với Samsung Connect Auto, các xe hơi đời cũ sẽ có thể dễ dàng được nâng cấp thêm các tính năng hiện đại. Ngoài ra, phụ kiện còn được tích hợp công nghệ bảo mật Samsung KNOX, đảm bảo an toàn cho các thông tin liên quan đến xe và người dùng.

Hiện Samsung đang mở rộng sự hợp tác với các nhà mạng, công ty bảo hiểm, các dịch vụ hỗ trợ lưu động và bảo dưỡng,… Hệ sinh thái xoay quanh Samsung Connect Auto càng được mở rộng thì càng thu hút được người dùng mua sản phẩm. Mức giá bán chính thức của Samsung Connect Auto hiện vẫn chưa được tiết lộ.
57Vote
43Vote
35Vote
21Vote
10Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.