Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm

23 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22611)
Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm
blank
“Always On” là tính năng xem nhanh các thông tin cơ bản như thời gian, thông báo trên màn hình mà không cần mở điện thoại, được Samsung giới thiệu trên Galaxy S7 và S7 Edge trong sự kiện MWC 2016.

Được biết, tính năng “Always On” sẽ chỉ có mặt trên 2 chiếc flagship mới nhất của Samsung, còn các dòng Galaxy tiền nhiệm sẽ không được hỗ trợ.

Về "Always On", đây là tính năng cho phép thiết bị hiển thị các thông tin về thời gian, thông báo hay thậm chí là ảnh nền kể cả khi màn hình đã tắt, mà chỉ tiêu tốn rất ít điện năng. Tính năng còn hỗ trợ các chủ để bổ sung từ bên ngoài, có nghĩa là người dùng có thể tải về các theme từ Store để thay đổi cách thức hiển thị.

Trước đó, Samsung cũng đã từng mang một số tính năng trên những chiếc flagship mới giới thiệu của hãng lên các thế hệ Galaxy tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra với "Always On", tính năng được khẳng định sẽ chỉ có mặt trên S7 và S7 Edge.
56Vote
42Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.