Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm

23 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 23092)
Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm
blank
“Always On” là tính năng xem nhanh các thông tin cơ bản như thời gian, thông báo trên màn hình mà không cần mở điện thoại, được Samsung giới thiệu trên Galaxy S7 và S7 Edge trong sự kiện MWC 2016.

Được biết, tính năng “Always On” sẽ chỉ có mặt trên 2 chiếc flagship mới nhất của Samsung, còn các dòng Galaxy tiền nhiệm sẽ không được hỗ trợ.

Về "Always On", đây là tính năng cho phép thiết bị hiển thị các thông tin về thời gian, thông báo hay thậm chí là ảnh nền kể cả khi màn hình đã tắt, mà chỉ tiêu tốn rất ít điện năng. Tính năng còn hỗ trợ các chủ để bổ sung từ bên ngoài, có nghĩa là người dùng có thể tải về các theme từ Store để thay đổi cách thức hiển thị.

Trước đó, Samsung cũng đã từng mang một số tính năng trên những chiếc flagship mới giới thiệu của hãng lên các thế hệ Galaxy tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra với "Always On", tính năng được khẳng định sẽ chỉ có mặt trên S7 và S7 Edge.
56Vote
42Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.