Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm

23 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22252)
Tính Năng “Always On” Trên Galaxy S7 Sẽ Không Được Cập Nhật Cho Các Thế Hệ Tiền Nhiệm
blank
“Always On” là tính năng xem nhanh các thông tin cơ bản như thời gian, thông báo trên màn hình mà không cần mở điện thoại, được Samsung giới thiệu trên Galaxy S7 và S7 Edge trong sự kiện MWC 2016.

Được biết, tính năng “Always On” sẽ chỉ có mặt trên 2 chiếc flagship mới nhất của Samsung, còn các dòng Galaxy tiền nhiệm sẽ không được hỗ trợ.

Về "Always On", đây là tính năng cho phép thiết bị hiển thị các thông tin về thời gian, thông báo hay thậm chí là ảnh nền kể cả khi màn hình đã tắt, mà chỉ tiêu tốn rất ít điện năng. Tính năng còn hỗ trợ các chủ để bổ sung từ bên ngoài, có nghĩa là người dùng có thể tải về các theme từ Store để thay đổi cách thức hiển thị.

Trước đó, Samsung cũng đã từng mang một số tính năng trên những chiếc flagship mới giới thiệu của hãng lên các thế hệ Galaxy tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra với "Always On", tính năng được khẳng định sẽ chỉ có mặt trên S7 và S7 Edge.
56Vote
42Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016