[MWC 2016]: Acer Giới Thiệu Liquid Jade 2 Và Liquid Zest

23 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 22974)
[MWC 2016]: Acer Giới Thiệu Liquid Jade 2 Và Liquid Zest
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Acer đa giới thiệu hai model smartphone mới: Liquid Jade 2 và Liquid Zest.

Acer Liquid Jade 2 là chiếc smartphone sở hữu màn hình AMOLED, có khả năng hiển thị được hết 100% gam màu NTSC. Máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, băng tần 4G LTE Cat 6, Wi-Fi ac MIMO, hỗ trợ tái tạo âm thanh vòm DTS Headphone X.

Camera của máy có độ phân giải 21 MP quay được phim 4K@30fps, sử dụng lấy nét theo pha cho tốc độ lấy nét nhanh. Có chế độ chỉnh tay để thay đổi khoảng cách lấy nét, ISO, EV... Camera trước 8 MP có góc chụp rộng 84 độ kèm với tính năng tự nhận diện gương mặt để đếm giờ selfie.


Trong khi đó, Acer Liquid Zest có màn hình 5 inch 720p, có 2 phiên bản: 3G và 4G. Bản 3G dùng chip MediaTek MT6580 lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz và tích hợp công nghệ âm thanh DTS Sound Studio. Phiên bản 4G dùng chip MediaTek MT6735 lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz và công nghệ âm thanh khác DTS HD Premium Sound cao cấp hơn. Liquid Zest có camera chính 8MP, còn camera trước là 5MP. Acer Liquid Zest bản 3G có giá 120 USD, còn bản 4G có giá 164 USD.
58Vote
40Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.