[MWC 2016]: Acer Giới Thiệu Liquid Jade 2 Và Liquid Zest

23 Tháng Hai 20168:00 CH(Xem: 23434)
[MWC 2016]: Acer Giới Thiệu Liquid Jade 2 Và Liquid Zest
blank
Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Acer đa giới thiệu hai model smartphone mới: Liquid Jade 2 và Liquid Zest.

Acer Liquid Jade 2 là chiếc smartphone sở hữu màn hình AMOLED, có khả năng hiển thị được hết 100% gam màu NTSC. Máy có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, băng tần 4G LTE Cat 6, Wi-Fi ac MIMO, hỗ trợ tái tạo âm thanh vòm DTS Headphone X.

Camera của máy có độ phân giải 21 MP quay được phim 4K@30fps, sử dụng lấy nét theo pha cho tốc độ lấy nét nhanh. Có chế độ chỉnh tay để thay đổi khoảng cách lấy nét, ISO, EV... Camera trước 8 MP có góc chụp rộng 84 độ kèm với tính năng tự nhận diện gương mặt để đếm giờ selfie.


Trong khi đó, Acer Liquid Zest có màn hình 5 inch 720p, có 2 phiên bản: 3G và 4G. Bản 3G dùng chip MediaTek MT6580 lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz và tích hợp công nghệ âm thanh DTS Sound Studio. Phiên bản 4G dùng chip MediaTek MT6735 lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz và công nghệ âm thanh khác DTS HD Premium Sound cao cấp hơn. Liquid Zest có camera chính 8MP, còn camera trước là 5MP. Acer Liquid Zest bản 3G có giá 120 USD, còn bản 4G có giá 164 USD.
58Vote
40Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.