[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới

24 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 24201)
[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
MWC 2016 đã chứng kiến sự xuất hiện của chiếc smartphone được trang bị camera nhiệt đầu tiên trên thế giới – CAT S60.

FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng. CAT S60 được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến hình ảnh nhiệt với đầy đủ các tính năng tương tự như trên FLIR One.

Theo đó, CAT S60 được trang bị cùng loại cảm biến hình ảnh nhiệt (thermal imaging sensor) như trên phụ kiện FLIR One dành cho các thiết bị Android và iOS. CAT S60 có khung vỏ đúc nguyên khối, có khả năng chịu lực tốt, có thể thả rơi từ 1.8m xuống nền cứng và chịu nước ở độ sâu 5m trong 1 giờ. Máy có màn hình 4.7 inch, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 3,800 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow.


Hiện CAT chưa tiết lộ ngày bán ra cụ thể cho S60, chỉ biết sản phẩm có mức giá bán dự kiến từ 599 USD.
516Vote
41Vote
31Vote
26Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.