[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới

24 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 24267)
[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
MWC 2016 đã chứng kiến sự xuất hiện của chiếc smartphone được trang bị camera nhiệt đầu tiên trên thế giới – CAT S60.

FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng. CAT S60 được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến hình ảnh nhiệt với đầy đủ các tính năng tương tự như trên FLIR One.

Theo đó, CAT S60 được trang bị cùng loại cảm biến hình ảnh nhiệt (thermal imaging sensor) như trên phụ kiện FLIR One dành cho các thiết bị Android và iOS. CAT S60 có khung vỏ đúc nguyên khối, có khả năng chịu lực tốt, có thể thả rơi từ 1.8m xuống nền cứng và chịu nước ở độ sâu 5m trong 1 giờ. Máy có màn hình 4.7 inch, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 3,800 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow.


Hiện CAT chưa tiết lộ ngày bán ra cụ thể cho S60, chỉ biết sản phẩm có mức giá bán dự kiến từ 599 USD.
516Vote
41Vote
31Vote
26Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.