[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới

24 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 24497)
[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
MWC 2016 đã chứng kiến sự xuất hiện của chiếc smartphone được trang bị camera nhiệt đầu tiên trên thế giới – CAT S60.

FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng. CAT S60 được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến hình ảnh nhiệt với đầy đủ các tính năng tương tự như trên FLIR One.

Theo đó, CAT S60 được trang bị cùng loại cảm biến hình ảnh nhiệt (thermal imaging sensor) như trên phụ kiện FLIR One dành cho các thiết bị Android và iOS. CAT S60 có khung vỏ đúc nguyên khối, có khả năng chịu lực tốt, có thể thả rơi từ 1.8m xuống nền cứng và chịu nước ở độ sâu 5m trong 1 giờ. Máy có màn hình 4.7 inch, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 3,800 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow.


Hiện CAT chưa tiết lộ ngày bán ra cụ thể cho S60, chỉ biết sản phẩm có mức giá bán dự kiến từ 599 USD.
516Vote
41Vote
31Vote
26Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Nhiều người yêu đồ ngọt. Đó là một thực tế không thể chối cãi.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, cựu ngoại trưởng Kissinger cảnh báo thương chiến Mỹ - Trung nếu leo thang có thể biến thành xung đột vũ trang tệ hơn Thế Chiến I.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Nga đã thông qua luật cấm bán các thiết bị không được cài sẵn các phần mềm do Nga sản xuất. Đạo luật sẽ có hiệu lực từ tháng 07/2020, bao gồm smartphone, máy tính và smartTV.
24 Tháng Mười Một 2019
Lần đầu tiên, khoa học “tận mắt” chứng kiến sự kiện sáng nhất Vũ trụ, gây ra bởi hai vụ nổ khổng lồ tới từ những thiên hà xa xôi cách Trái Đất 5 tỷ năm ánh sáng.
24 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Lục quân Mỹ tham gia đánh giá độ bảo mật của TikTok sau khi nhiều nghị sĩ lo ngại ứng dụng có thể "đe dọa an ninh quốc gia".
24 Tháng Mười Một 2019
Lãnh đạo Triều Tiên không nhận lời mời của Tổng thống Moon Jae-in dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN ở Busan vì "quan hệ căng thẳng".