[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới

24 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 24057)
[MWC 2016]: CAT S60 – Chiếc Smartphone Sở Hữu Camera Nhiệt Đầu Tiên Trên Thế Giới
blank
MWC 2016 đã chứng kiến sự xuất hiện của chiếc smartphone được trang bị camera nhiệt đầu tiên trên thế giới – CAT S60.

FLIR One – phụ kiện được trang bị cảm biến hình ảnh nhiệt dành cho các thiết bị Android và iOS – vốn hoạt động rất tốt, nhưng người dùng có thể sẽ thấy bất tiện khi phải gắn nó vào cổng USB của thiết bị để sử dụng. CAT S60 được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến hình ảnh nhiệt với đầy đủ các tính năng tương tự như trên FLIR One.

Theo đó, CAT S60 được trang bị cùng loại cảm biến hình ảnh nhiệt (thermal imaging sensor) như trên phụ kiện FLIR One dành cho các thiết bị Android và iOS. CAT S60 có khung vỏ đúc nguyên khối, có khả năng chịu lực tốt, có thể thả rơi từ 1.8m xuống nền cứng và chịu nước ở độ sâu 5m trong 1 giờ. Máy có màn hình 4.7 inch, kính Gorilla Glass 4, vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 3,800 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android Marshmallow.


Hiện CAT chưa tiết lộ ngày bán ra cụ thể cho S60, chỉ biết sản phẩm có mức giá bán dự kiến từ 599 USD.
516Vote
41Vote
31Vote
26Vote
11Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.