[MWC 2016]: SanDisk Ra Mắt SSD Extreme 510

24 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 23602)
[MWC 2016]: SanDisk Ra Mắt SSD Extreme 510
blank
SSD Sandisk Extreme 510 từng được giới thiệu tại sự kiện CES 2016 ở Las Vegas. Đến MWC 2016, SSD mới của SanDisk mới chính thức ra mắt.

SSD Extreme 510 nhanh, mạnh mẽ và cực bền bỉ với khả năng chống nước và va đập. Mẫu ổ cứng SSD mới của SanDisk ướng tới kỳ vọng ổ SSD dạng bỏ túi sẽ sớm thay thế các sản phẩm USB trên thị trường.

Extreme 510 có dung lượng 480 GB. SSD có thiết kế vuông, nhỏ gọn và nhẹ., bao quanh bởi đệm cao su, giúp chống chịu các va đập. Người dùng có thể dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay hoặc cất trong túi quần.

Trước đây, các giải pháp lưu trữ di động có thể kể tới là ổ HDD di động (Portable HDD) hoặc USB thông thường. Cả 2 loại đều có những ưu điểm riêng, nhưng nhược điểm lớn nhất của chúng là độ bền và tốc độ. Nhìn chung, các mẫu ổ cứng HDD và USB thường có tốc độ truy xuất dữ liệu không cao, ngay cả khi sử dụng kết nối 3.0. Việc xuất hiện các mẫu SSD nhỏ gọn có thể sẽ tạo ra xu hướng mới.


Sandisk cũng trình diễn khả năng chống nước của Extreme 510. Nhưng cần lưu ý là, SSD chỉ có thể bảo vệ dữ liệu khỏi nước mưa hay vô tình bị hắt vào chứ không thể ngâm nước. Ngoài ra, sản phẩm cũng được giới thiệu là có khả năng tránh nhiễm điện.

SSD Extreme 510 có giá khoảng 249 USD. Trong khi đó, mức giá USB dung lượng cao 256GB hiện đang giao động trong khoảng 50 USD - 60 USD. Có thể thấy, SSD Extreme 510 sẽ hướng tới phân khúc khác thay vì cạnh tranh trực tiếp cùng USB. Dù vậy,  xu hướng SSD Portable chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới các sản phẩm USB.
536Vote
43Vote
35Vote
211Vote
15Vote
3.960
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine