[MWC 2016]: SanDisk Ra Mắt SSD Extreme 510

24 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 23917)
[MWC 2016]: SanDisk Ra Mắt SSD Extreme 510
blank
SSD Sandisk Extreme 510 từng được giới thiệu tại sự kiện CES 2016 ở Las Vegas. Đến MWC 2016, SSD mới của SanDisk mới chính thức ra mắt.

SSD Extreme 510 nhanh, mạnh mẽ và cực bền bỉ với khả năng chống nước và va đập. Mẫu ổ cứng SSD mới của SanDisk ướng tới kỳ vọng ổ SSD dạng bỏ túi sẽ sớm thay thế các sản phẩm USB trên thị trường.

Extreme 510 có dung lượng 480 GB. SSD có thiết kế vuông, nhỏ gọn và nhẹ., bao quanh bởi đệm cao su, giúp chống chịu các va đập. Người dùng có thể dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay hoặc cất trong túi quần.

Trước đây, các giải pháp lưu trữ di động có thể kể tới là ổ HDD di động (Portable HDD) hoặc USB thông thường. Cả 2 loại đều có những ưu điểm riêng, nhưng nhược điểm lớn nhất của chúng là độ bền và tốc độ. Nhìn chung, các mẫu ổ cứng HDD và USB thường có tốc độ truy xuất dữ liệu không cao, ngay cả khi sử dụng kết nối 3.0. Việc xuất hiện các mẫu SSD nhỏ gọn có thể sẽ tạo ra xu hướng mới.


Sandisk cũng trình diễn khả năng chống nước của Extreme 510. Nhưng cần lưu ý là, SSD chỉ có thể bảo vệ dữ liệu khỏi nước mưa hay vô tình bị hắt vào chứ không thể ngâm nước. Ngoài ra, sản phẩm cũng được giới thiệu là có khả năng tránh nhiễm điện.

SSD Extreme 510 có giá khoảng 249 USD. Trong khi đó, mức giá USB dung lượng cao 256GB hiện đang giao động trong khoảng 50 USD - 60 USD. Có thể thấy, SSD Extreme 510 sẽ hướng tới phân khúc khác thay vì cạnh tranh trực tiếp cùng USB. Dù vậy,  xu hướng SSD Portable chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới các sản phẩm USB.
536Vote
43Vote
35Vote
211Vote
15Vote
3.960
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.