[MWC 2016]: SanDisk Ra Mắt SSD Extreme 510

24 Tháng Hai 201610:00 CH(Xem: 23288)
[MWC 2016]: SanDisk Ra Mắt SSD Extreme 510
blank
SSD Sandisk Extreme 510 từng được giới thiệu tại sự kiện CES 2016 ở Las Vegas. Đến MWC 2016, SSD mới của SanDisk mới chính thức ra mắt.

SSD Extreme 510 nhanh, mạnh mẽ và cực bền bỉ với khả năng chống nước và va đập. Mẫu ổ cứng SSD mới của SanDisk ướng tới kỳ vọng ổ SSD dạng bỏ túi sẽ sớm thay thế các sản phẩm USB trên thị trường.

Extreme 510 có dung lượng 480 GB. SSD có thiết kế vuông, nhỏ gọn và nhẹ., bao quanh bởi đệm cao su, giúp chống chịu các va đập. Người dùng có thể dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay hoặc cất trong túi quần.

Trước đây, các giải pháp lưu trữ di động có thể kể tới là ổ HDD di động (Portable HDD) hoặc USB thông thường. Cả 2 loại đều có những ưu điểm riêng, nhưng nhược điểm lớn nhất của chúng là độ bền và tốc độ. Nhìn chung, các mẫu ổ cứng HDD và USB thường có tốc độ truy xuất dữ liệu không cao, ngay cả khi sử dụng kết nối 3.0. Việc xuất hiện các mẫu SSD nhỏ gọn có thể sẽ tạo ra xu hướng mới.


Sandisk cũng trình diễn khả năng chống nước của Extreme 510. Nhưng cần lưu ý là, SSD chỉ có thể bảo vệ dữ liệu khỏi nước mưa hay vô tình bị hắt vào chứ không thể ngâm nước. Ngoài ra, sản phẩm cũng được giới thiệu là có khả năng tránh nhiễm điện.

SSD Extreme 510 có giá khoảng 249 USD. Trong khi đó, mức giá USB dung lượng cao 256GB hiện đang giao động trong khoảng 50 USD - 60 USD. Có thể thấy, SSD Extreme 510 sẽ hướng tới phân khúc khác thay vì cạnh tranh trực tiếp cùng USB. Dù vậy,  xu hướng SSD Portable chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới các sản phẩm USB.
536Vote
43Vote
35Vote
211Vote
15Vote
3.960
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.