Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 24926)
Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.

Hồi năm 2015, Samsung đã loại bỏ logo của hãng trên hàng loạt các thiết bị bán ra tại thị trường Nhật Bản, bao gồm bộ đôi Galaxy S6, Galaxy Gear S2, Gear VR... mà thay vào đó các thiết bị được gắn logo Galaxy. Đây được xem là động thái lấy lòng các nhà mạng tại thị trường “khó tính” như Nhật.

Galaxy S6/S6 Edge phát hành tại thị trường Nhật Bản có tên là Docomo Galaxy S6/S6 Edge và Au Galaxy S6/S6 Edge. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm của Samsung cũng không có nhiều lựa chọn về màu sắc, dung lượng bộ nhớ cũng như hỗ trợ quảng bá.

Với Galaxy S7 và S7 Edge, logo Samsung đã bị xóa bỏ trên trang web của hãng tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Các trang web giới thiệu sản phẩm của Samsung cho thấy logo hãng nằm ở mặt trước của thiết bị đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung liên quan đến vấn đề.
518Vote
46Vote
39Vote
210Vote
18Vote
3.351
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Hai 20169:45 SA
Khách
Người nhật rất khó tính và bảo thủ họ ghét những sản phẩm của nước ngoài mà cụ thể là ghét các loại máy cao cấp như galaxy note5 galaxy s6 egde plus và cao cấp khác của samsung vì họ sợ những dòng máy trong nước của họ như sony aqous vv ko bán đc hàng mà cuối cùng vẫn ko bán đc cơ chứ. Nhưng lại đặc biệt thích iphone của mỹ máy mới của táo chuẩn bị ra là ho quảng cáo ầm ĩ rồi cho phép đặt trước. Các hệ thống điện máy của họ ko bán sản phẩm chạy android cao cấp chỉ bán máy tầm trung tầm thấp. Và bên cạnh đó phụ kiên đi kèm cũng khỏi bán luôn
Thật ko thể hiểu nổi.
Mà mấy cái máy trong nước của nhật nhìn nó dị dạng khác thường dở hơi kiểu gì ấy
Thật ko thể tin nổi......
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.