Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 24453)
Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.

Hồi năm 2015, Samsung đã loại bỏ logo của hãng trên hàng loạt các thiết bị bán ra tại thị trường Nhật Bản, bao gồm bộ đôi Galaxy S6, Galaxy Gear S2, Gear VR... mà thay vào đó các thiết bị được gắn logo Galaxy. Đây được xem là động thái lấy lòng các nhà mạng tại thị trường “khó tính” như Nhật.

Galaxy S6/S6 Edge phát hành tại thị trường Nhật Bản có tên là Docomo Galaxy S6/S6 Edge và Au Galaxy S6/S6 Edge. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm của Samsung cũng không có nhiều lựa chọn về màu sắc, dung lượng bộ nhớ cũng như hỗ trợ quảng bá.

Với Galaxy S7 và S7 Edge, logo Samsung đã bị xóa bỏ trên trang web của hãng tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Các trang web giới thiệu sản phẩm của Samsung cho thấy logo hãng nằm ở mặt trước của thiết bị đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung liên quan đến vấn đề.
518Vote
46Vote
39Vote
210Vote
18Vote
3.351
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Hai 20169:45 SA
Khách
Người nhật rất khó tính và bảo thủ họ ghét những sản phẩm của nước ngoài mà cụ thể là ghét các loại máy cao cấp như galaxy note5 galaxy s6 egde plus và cao cấp khác của samsung vì họ sợ những dòng máy trong nước của họ như sony aqous vv ko bán đc hàng mà cuối cùng vẫn ko bán đc cơ chứ. Nhưng lại đặc biệt thích iphone của mỹ máy mới của táo chuẩn bị ra là ho quảng cáo ầm ĩ rồi cho phép đặt trước. Các hệ thống điện máy của họ ko bán sản phẩm chạy android cao cấp chỉ bán máy tầm trung tầm thấp. Và bên cạnh đó phụ kiên đi kèm cũng khỏi bán luôn
Thật ko thể hiểu nổi.
Mà mấy cái máy trong nước của nhật nhìn nó dị dạng khác thường dở hơi kiểu gì ấy
Thật ko thể tin nổi......
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.