Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 25098)
Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.

Hồi năm 2015, Samsung đã loại bỏ logo của hãng trên hàng loạt các thiết bị bán ra tại thị trường Nhật Bản, bao gồm bộ đôi Galaxy S6, Galaxy Gear S2, Gear VR... mà thay vào đó các thiết bị được gắn logo Galaxy. Đây được xem là động thái lấy lòng các nhà mạng tại thị trường “khó tính” như Nhật.

Galaxy S6/S6 Edge phát hành tại thị trường Nhật Bản có tên là Docomo Galaxy S6/S6 Edge và Au Galaxy S6/S6 Edge. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm của Samsung cũng không có nhiều lựa chọn về màu sắc, dung lượng bộ nhớ cũng như hỗ trợ quảng bá.

Với Galaxy S7 và S7 Edge, logo Samsung đã bị xóa bỏ trên trang web của hãng tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Các trang web giới thiệu sản phẩm của Samsung cho thấy logo hãng nằm ở mặt trước của thiết bị đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung liên quan đến vấn đề.
518Vote
46Vote
39Vote
210Vote
18Vote
3.351
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Hai 20169:45 SA
Khách
Người nhật rất khó tính và bảo thủ họ ghét những sản phẩm của nước ngoài mà cụ thể là ghét các loại máy cao cấp như galaxy note5 galaxy s6 egde plus và cao cấp khác của samsung vì họ sợ những dòng máy trong nước của họ như sony aqous vv ko bán đc hàng mà cuối cùng vẫn ko bán đc cơ chứ. Nhưng lại đặc biệt thích iphone của mỹ máy mới của táo chuẩn bị ra là ho quảng cáo ầm ĩ rồi cho phép đặt trước. Các hệ thống điện máy của họ ko bán sản phẩm chạy android cao cấp chỉ bán máy tầm trung tầm thấp. Và bên cạnh đó phụ kiên đi kèm cũng khỏi bán luôn
Thật ko thể hiểu nổi.
Mà mấy cái máy trong nước của nhật nhìn nó dị dạng khác thường dở hơi kiểu gì ấy
Thật ko thể tin nổi......
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.