Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 25300)
Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.

Hồi năm 2015, Samsung đã loại bỏ logo của hãng trên hàng loạt các thiết bị bán ra tại thị trường Nhật Bản, bao gồm bộ đôi Galaxy S6, Galaxy Gear S2, Gear VR... mà thay vào đó các thiết bị được gắn logo Galaxy. Đây được xem là động thái lấy lòng các nhà mạng tại thị trường “khó tính” như Nhật.

Galaxy S6/S6 Edge phát hành tại thị trường Nhật Bản có tên là Docomo Galaxy S6/S6 Edge và Au Galaxy S6/S6 Edge. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm của Samsung cũng không có nhiều lựa chọn về màu sắc, dung lượng bộ nhớ cũng như hỗ trợ quảng bá.

Với Galaxy S7 và S7 Edge, logo Samsung đã bị xóa bỏ trên trang web của hãng tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Các trang web giới thiệu sản phẩm của Samsung cho thấy logo hãng nằm ở mặt trước của thiết bị đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung liên quan đến vấn đề.
518Vote
46Vote
39Vote
210Vote
18Vote
3.351
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Hai 20169:45 SA
Khách
Người nhật rất khó tính và bảo thủ họ ghét những sản phẩm của nước ngoài mà cụ thể là ghét các loại máy cao cấp như galaxy note5 galaxy s6 egde plus và cao cấp khác của samsung vì họ sợ những dòng máy trong nước của họ như sony aqous vv ko bán đc hàng mà cuối cùng vẫn ko bán đc cơ chứ. Nhưng lại đặc biệt thích iphone của mỹ máy mới của táo chuẩn bị ra là ho quảng cáo ầm ĩ rồi cho phép đặt trước. Các hệ thống điện máy của họ ko bán sản phẩm chạy android cao cấp chỉ bán máy tầm trung tầm thấp. Và bên cạnh đó phụ kiên đi kèm cũng khỏi bán luôn
Thật ko thể hiểu nổi.
Mà mấy cái máy trong nước của nhật nhìn nó dị dạng khác thường dở hơi kiểu gì ấy
Thật ko thể tin nổi......
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.