Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 25430)
Galaxy S7 Ở Nhật Và Hàn Có Thể Sẽ Không Mang Logo Samsung?
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin phát hiện, các trang web chính thức của Samsung tại Nhật Bản và Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Galaxy S7 và S7 Edge không có logo của hãng ở vị trí quen thuộc.

Hồi năm 2015, Samsung đã loại bỏ logo của hãng trên hàng loạt các thiết bị bán ra tại thị trường Nhật Bản, bao gồm bộ đôi Galaxy S6, Galaxy Gear S2, Gear VR... mà thay vào đó các thiết bị được gắn logo Galaxy. Đây được xem là động thái lấy lòng các nhà mạng tại thị trường “khó tính” như Nhật.

Galaxy S6/S6 Edge phát hành tại thị trường Nhật Bản có tên là Docomo Galaxy S6/S6 Edge và Au Galaxy S6/S6 Edge. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm của Samsung cũng không có nhiều lựa chọn về màu sắc, dung lượng bộ nhớ cũng như hỗ trợ quảng bá.

Với Galaxy S7 và S7 Edge, logo Samsung đã bị xóa bỏ trên trang web của hãng tại cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Các trang web giới thiệu sản phẩm của Samsung cho thấy logo hãng nằm ở mặt trước của thiết bị đã bị xóa bỏ hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin chính thức từ phía Samsung liên quan đến vấn đề.
518Vote
46Vote
39Vote
210Vote
18Vote
3.351
Ý kiến bạn đọc
29 Tháng Hai 20169:45 SA
Khách
Người nhật rất khó tính và bảo thủ họ ghét những sản phẩm của nước ngoài mà cụ thể là ghét các loại máy cao cấp như galaxy note5 galaxy s6 egde plus và cao cấp khác của samsung vì họ sợ những dòng máy trong nước của họ như sony aqous vv ko bán đc hàng mà cuối cùng vẫn ko bán đc cơ chứ. Nhưng lại đặc biệt thích iphone của mỹ máy mới của táo chuẩn bị ra là ho quảng cáo ầm ĩ rồi cho phép đặt trước. Các hệ thống điện máy của họ ko bán sản phẩm chạy android cao cấp chỉ bán máy tầm trung tầm thấp. Và bên cạnh đó phụ kiên đi kèm cũng khỏi bán luôn
Thật ko thể hiểu nổi.
Mà mấy cái máy trong nước của nhật nhìn nó dị dạng khác thường dở hơi kiểu gì ấy
Thật ko thể tin nổi......
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.