Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!

25 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 22798)
Sony Xperia Z Sẽ Được Thay Thế Bởi X Series, Sẽ Không Có Xperia Z6!
blank
Tại sự kiện MWC 2016, khi Sony bất ngờ ra mắt dòng sản phẩm mới X-series, nhiều người đã đồn đoán về việc liệu hãng có tiếp tục phát triển dòng Z-series, mà cụ thể là Xperia Z6 hay không. Sau đó, khi được hỏi trên fanpage, trang Sony Mobile Đức đã có những phản hồi về dòng Xperia Z:

blank
  • Xperia X-series là một dòng sản phẩm cao cấp hoàn toàn mới, và sẽ thay thế hoàn toàn dòng Z-Series. Mặc dù tên gọi được thay đổi, nhưng tất cả những thành tựu công nghệ và tính năng hữu ích vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

  • Sẽ không có Xperia Z6, mà thay vào đó là dòng X-Series. Dòng sản phẩm mới của Sony sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Người dùng vẫn có thể tận hưởng những thành tựu công nghệ mới nhất từ Sony thông qua dòng X-series.

Có thể thấy, gần như chắc chắn Sony sẽ “khai tử” dòng Xperia Z, và thay thế bằng dòng X-series với 3 sản phẩm mới bao gồm Sony Xperia X, XA và X Performance. Nhìn chung, dòng X Series vẫn thừa hưởng rất nhiều triết lý thiết kế từ dòng Xperia Z, nhưng được cải tiến và hoàn thiện tốt hơn, chẳng hạn như phần mặt lưng của X Performance –được làm từ kim loại thay vì kính như trên Xperia Z5.
530Vote
43Vote
33Vote
21Vote
14Vote
4.341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.