HTC Nhá Hàng Hình Ảnh Đầu Tiên Của One M10

25 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 22815)
HTC Nhá Hàng Hình Ảnh Đầu Tiên Của One M10
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, HTC đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone flagship One M10 bằng hình ảnh teaser đầu tiên.

Theo hình, có thể dễ dàng thấy được một phần đường viền máy được vát cong, rất có thể One M10 sẽ được hoàn thiện với chất liệu kim loại cao cấp.

Ngoài ra, phía bên dưới là logo HTC kèm dòng hashtag #powerof10 (sức mạnh của 10) – ám chỉ tên gọi của chiếc One M10. Trước đó, thiết bị có tên mã là Perfume.


Về cấu hình, HTC One M10 được cho sẽ có màn hình 5.1 inch QHD, tấm nền AMOLED, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB có kha cắm thẻ microSD. Máy sẽ có cụm camera chính 12 MP, camera sau 5MP, cả 2 đều sử dụng công nghệ Ultra Pixel. Ngoài ra, máy sẽ được trang bị cụm cảm biến vân tay và chạy Android 6.0.1 Marshmallow cùng nền giao diện Sense 8.
536Vote
46Vote
39Vote
27Vote
16Vote
3.964
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.