BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series

25 Tháng Hai 20169:00 CH(Xem: 21429)
BMW Đang Phát Triển Flagship Coupe 8-Series
blank
Hạ tuần tháng 02/2016, một số nguồn tin cho biết, BMW đang phát triển 8-Series – dòng Coupe hàng đầu của hãng.

Theo đó, BMW 8 Series hứa hẹn sẽ là một sự trở lại mạnh mẽ và là đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class Coupe, Bentley Continental GT. Dự kiến, mẫu xe mới của BMW sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020. Hiện hãng vẫn chưa quyết định sẽ làm một phiên bản coupe 2 cửa cổ điển với mui trần hay là một chiếc coupe 4 cửa.

BMW 8 Series hiện vẫn là một dự án bí mật ngay cả trong nội bộ BMW. Trang Autocar cho biết, hiện đã có 2 bản đề xuất được gửi lên chủ tịch Harald Krueger, nhưng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Sau khi ông Harald Krueger chọn 1 trong 2 phương án, mẫu concept đầu tiên của 8 Series có thể sẽ được ra mắt vào năm 2018.


Được biết, Mercedes S-Class đang rất thành công và tỷ suất lợi nhuận trên những chiếc S-Class bán ra cũng rất cao. Theo tính toán nội bộ của BMW, Mercedes có thể kiếm được tới khoảng 30,000 Euro cho mỗi chiếc S-Class được bán ra. Điều này có nghĩa là Mercedes kiếm được đến 1 tỷ Euro, nhiều hơn BMW, khi so S-Class với 7 Series.

Hiện vẫn chưa có hình ảnh và thông tin chi tiết về BMW 8 Series. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
520Vote
40Vote
37Vote
26Vote
15Vote
3.638
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.